NGUYÊN LIỆU

  • 300g tôm
  • 200g hạt điều
  • 200g đậu Hà Lan
  • 10g tỏi băm
  • 3 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A
  • 2 thìa cà phê nước tương, 2 thìa súp dầu ăn

1.1.13_8_1.1.13_347X580

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

  • Tôm để vỏ, rửa sạch, ướp tôm với 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A, để 15 phút cho thấm. Đậu Hà Lan cắt đôi
  • Làm nóng dầu ăn, cho tỏi băm vào phi thơm, cho tôm vào xào nhanh tay sau đó cho hạt điều vào đảo đều, nêm nước tương và 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A vào, nếm vừa ăn. Cho tiếp đậu Hà Lan vào xào thêm 5 phút nữa thì tắt bếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*